Home / Việc Làm Vui / Mẫu giấy khám sức khoẻ xin việc – ViecLamVui – Mẫu đầy đủ các thông tin yêu cầu về sức khỏe mà hầu hết các đơn vị yêu cầu hiện nay

Mẫu giấy khám sức khoẻ xin việc – ViecLamVui – Mẫu đầy đủ các thông tin yêu cầu về sức khỏe mà hầu hết các đơn vị yêu cầu hiện nay

Thông tin cần biết cho các bạn trẻ mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh và cảm thấy lúng túng vì không biết mình cần làm giấy khám sức khoẻ xin việc ở đâu cũng như thời hạn của giấy khám sức khoẻ là bao lâu.

Download tại: Mẫu giấy khám sức khoẻ xin việc – 1001 Mẫu Văn Bản ViecLamVui

Tại sao chọn 1001 Mẫu Văn Bản ViecLamVui

  • Download miễn phí file Word online không giới hạn.
  • Nội dung chuẩn soạn sẵn, trình bày chuyên nghiệp và khoa học.
  • Đa dạng mẫu phù hợp sử dụng cho doanh nghiệp và người lao động chuẩn bị hồ sơ xin việc.

Giấy khám sức khoẻ xin việc làm ở đâu

Khám sức khoẻ đi làm là hình thức kiểm tra sức khoẻ tổng quát của cá nhân nhằm chứng minh tình trạng sức khoẻ tốt, đủ điều kiện làm việc, không mắc các bệnh nguy hiểm, lây nhiễm. Vì vậy, để có được giấy khám sức khoẻ hợp lệ và xác nhận được tình trạng sức khoẻ bản thân, bạn nên đến các bệnh viện uy tín, có đầy đủ trang thiết bị y tế cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên khoa để đăng ký khám. 

Bạn cũng cần lưu ý là hầu như các công ty sẽ không chấp nhận chứng nhận sức khoẻ của các phòng khám tư nhân. Vì vậy, để tránh mất tiền nhưng giấy khám sức khoẻ xin việc lại không có giá trị sử dụng, tốt nhất là bạn nên đến thẳng các bệnh viện để thực hiện khi có nhu cầu khám sức khoẻ đi làm nhé.

Giấy khám sức khoẻ có thời hạn bao lâu?

Theo quy định của pháp luật, giấy khám sức khoẻ cho người lao động có giá trị trong 12 tháng tính từ ngày ký kết luận về sức khoẻ. Vì vậy, để tránh bị chậm trễ trong việcchuẩn bị nộp hồ sơ xin việc nhưng giấy khám sức khoẻ lại hết hạn sử dụng, bạn nên kiểm tra lại thời hạn của giấy khám sức khoẻ mà bạn đã có nhé.

Trường hợp bạn là người lao động Việt Nam đi lao động ở nước ngoài theo hợp đồng, giá trị của giấy khám sức khỏe sẽ theo quy định của quốc gia hoặc vùng lãnh thổ mà người lao động Việt Nam đến làm việc.

#ViecLamVui #1001MauVanBan #TimViecLamVUI

Spread the love

About Ms Thu Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *